Payback Money and Power (2023) เล่ห์แค้น เงินและอำนาจ ตอนที่ 1-12 จบ ซับไทย

ประเภทหนัง :
ภาษา:
สถาณะ:
ปีที่ฉาย:
หมวดหมู่:
คะแนน:

10

ผู้เข้าชม:

582

อัพเดทเมื่อ:

1 ปีที่แล้ว

ไม่มีตัวอย่างวิดีโอ
เรื่องย่อ

หลังจากพ้นโทษเดินออกจากสถานพินิจ อึนยง (รับบทโดย ยุนจองอิล) บอกกับตัวเองว่าเขาจะไม่มีวันกลับมาเหยียบที่นี่อีก เด็กหนุ่มใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก นับตั้งแต่สูญเสียพ่อแม่ไปเมื่อตอนเขายังเป็นเด็ก เป้าหมายเดียวของเขาคือมีชีวิตที่มีความสุขกับ อึนจีฮี (รับบทโดย พัคฮวานฮี) ผู้เป็นพี่สาว และ จางแทชุน (รับบทโดย -) หลานชายผู้เป็นหนอนหนังสือ และเป็นความภาคภูมิใจเป็นกำลังใจในการทุ่มเททำงานหนักของเขา

ในเส้นทางเลือกของชีวิตอันน้อยนิด อึนยง (รับบทโดย อีซอนคยุน) พาตัวเองเดินเข้าสู่ความมมืดของวงการมาเฟียอย่างเต็มตัว ตามคำชักชวนของ คิมซองแท (รับบทโดย อีกอนมยอง) หัวหน้าแก๊งมาเฟีย ลูกพี่ของเพื่อนที่รู้จักกันในสถานพินิจ เขาทุ่มเทใช้กำลังที่มีสวมคราบนักเลงโหด รับจ้างทำงานผิดกฎหมายต่อยตี ทำร้ายผู้คนสารพัด แล้วแต่จะได้รับคำสั่ง กระทั่งกลายเป็น นักเทรดเงิน จนมั่งคั่งร่ำรวย ในเวลาต่อมา

เมื่อส่งหลานชาย จางแทชุน (รับบทโดย คังยูซ็อก) ก้าวสู่เส้นทางอัยการสำเร็จ และเปิดร้านน้ำชาให้ อึนจีฮี (รับบทโดย ซอจองยอน) ผู้เป็นพี่สาวสำเร็จ อึนยงหันหลังให้ทุกอย่างเดินทางไปใช้ชีวิตอย่างสันโดษอยู่ในมองโกเลีย โดยปราศจากความกังวลทางโลก แต่แล้วเขาก็ได้รับสัญญาณบางอย่าง จากเอกสารเอาผิด แรมโบ้ ยออีโด (รับบทโดย -) แห่ง บริษัทเงินทุนโซลาร์ไบโอ ที่ถูกส่งผ่านไปเป็นหลักฐานในการสืบสวนให้ จางแทชุน หลานชายของตน ที่เกาะติดคดีเงินผิดกฎหมาย ร่วมกับ นัมซางอิล (รับบทโดย ชเวด็อกมุน)

อึนยงรู้ดีว่า ข้อมูลดังกล่าวมันถูกส่งจาก พันตรีหญิง พัคจุนกยอง (รับบทโดย มุนแชวอน) อัยการทหาร มายังหลานชายเพื่อส่งผ่านมาถึงตนอีกทอด เพราะไม่สามารถติดต่อกับเขาได้เลย และในที่สุดเขาก็ตัดสินใจบินด่วนด้วยเครื่องบินส่วนตัว กลับมายังเกาหลีใต้อีกครััง เพื่อปกป้องคนที่เขารัก

เมื่อหลายปีก่อน ในปี 1990 ยุนฮเยริน หรือ ประธานยุน (รับบทโดย คิมมีซุก) แห่งบริษัทการเงินการลงทุนบลูเน็ต คือแสงสว่างแห่งความสุขเดียวของ อึนยง ผู้ซึ่งเคยใช้ชีวิตอยู่ในความมืด เป็นคนแรกที่ปฏิบัติกับเขาเยี่ยงมนุษย์คนหนึ่ง ประธานยุน กับ พัคจุนกยอง (รับบทโดย ฮันดงฮี) ลูกสาวของเธอ คือครอบครัวที่สองของเขา เหตุผลสำคัญอีกประการ ในการเดินทางกลับเกาหลีใต้ นั่นคือการเสียชีวิตของยุนฮเยริน

อึนยง สงสัยเกี่ยวกับการตายของประธานยุน เขาไม่มีวันเชื่อว่าประธานยุนจะถูกจับด้วยข้อหาติดสินบนรัฐมนตรี ซนซึงจิน (รับบทโดย โอยองจิน) เพื่อนสมัยเรียนม’หาลัย จนสุดท้ายอับอาย ซึมเศร้า ถึงขั้นตัดสินใจขับรถพุ่งลงข้างทางเพื่อฆ่าตัว เขาพบเงื่อนงำผิดปกติหลายอย่าง จนตระหนักได้ว่ามีบางสิ่งไม่ถูกต้อง ซึ่งน่าจะเกี่ยวข้องกับ ประธานมยอง หรือ มยองอินจู (รับบทโดย คิมฮงพา) หัวหน้าแก๊งมาเฟีย เจ้านายของคิมซองแท เจ้าพ่อเงินกู้รายใหญ่ และเป็นอดีตเจ้านายในเส้นทางสายดาร์กของตน

รายการ ตอน
Payback Money and Power (2023) เล่ห์แค้น เงินและอำนาจ ตอนที่ 1-12 จบ ซับไทย 12
Payback Money and Power (2023) เล่ห์แค้น เงินและอำนาจ ซับไทย ตอนที่ 1
Payback Money and Power (2023) เล่ห์แค้น เงินและอำนาจ ซับไทย ตอนที่ 2
Payback Money and Power (2023) เล่ห์แค้น เงินและอำนาจ ซับไทย ตอนที่ 3
Payback Money and Power (2023) เล่ห์แค้น เงินและอำนาจ ซับไทย ตอนที่ 4
Payback Money and Power (2023) เล่ห์แค้น เงินและอำนาจ ซับไทย ตอนที่ 5
Payback Money and Power (2023) เล่ห์แค้น เงินและอำนาจ ซับไทย ตอนที่ 6
Payback Money and Power (2023) เล่ห์แค้น เงินและอำนาจ ซับไทย ตอนที่ 7
Payback Money and Power (2023) เล่ห์แค้น เงินและอำนาจ ซับไทย ตอนที่ 8
Payback Money and Power (2023) เล่ห์แค้น เงินและอำนาจ ซับไทย ตอนที่ 9
Payback Money and Power (2023) เล่ห์แค้น เงินและอำนาจ ซับไทย ตอนที่ 10
Payback Money and Power (2023) เล่ห์แค้น เงินและอำนาจ ซับไทย ตอนที่ 11
Payback Money and Power (2023) เล่ห์แค้น เงินและอำนาจ ซับไทย ตอนที่ 12
เรื่องที่น่าสนใจ