Pandora: Beneath the Paradise (2023) ตอนที่ 1-16 จบ ซับไทย

ประเภทหนัง :
ภาษา:
สถาณะ:
ปีที่ฉาย:
หมวดหมู่:
คะแนน:

7.51

ผู้เข้าชม:

2

อัพเดทเมื่อ:

5 เดือนที่แล้ว

ไม่มีตัวอย่างวิดีโอ
เรื่องย่อ

โดยเนื้อเรื่องสุดเข็มข้นของซีรี่ย์  “Pandora: Beneath the Paradise”  เป็นเรื่องราวของหญิงสาว ที่มีชีวิตกำลังได้อย่างราบลื่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานที่กำลังจะได้เป็นสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง แถมยังมีสามีที่เพอร์เฟค์พร้อมกับลูกสาวที่น่ารัก แต่อย่างไรก็ตามเมื่อความทรงจำที่แสนเลวร้ายของเธอ ได้ถูกรื้อฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง และมันจะนำมาสู่โศกอนาตกรรมครั้งใหม่ ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น สำหรับนักแสดงนำของ Pandora: Beneath the Paradise (2023) ได้แก่ อีจีอา ,อีซังยุน ,จางฮีจิน ,พัคกีอุง และ บงแทกยู  พร้อมหรือยังที่จะรับชมความสนุกแบบดุเดือดเข้มข้นของพวกเขาในซีรี่ย์ Pandora: Beneath the Paradise

เรื่องย่อ Pandora: Beneath the Paradise (2023)

สำหรับพล็อตที่สำคัญของเรื่อง เมื่อคนครอบครัวที่เธอรัก กำลังถูกคุกคาม จากนั้นเธอจึงต้องกลายมาเป็น สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของเกาหลี เพื่อเพื่อปกป้องครอบครัวที่เธอรัก โดยการสู้แบบดุเดือดและเอาตัวรอดให้เก่ง อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทางเลือกเดียวคือต้องเผชิญหน้ากับมัน เนื้อเรื่องที่ได้กล่าวมานั้นคือเรื่องราวของผู้หญิงที่มีชื่อว่า “ฮงแทรา” (รับบทโดย อีจีอา) หญิงสาวที่มีชีวิตที่สมบูรณ์แบบจนใครๆก็ต่างอิจฉา เธอนั้นมีสามีอย่าง “พโยแจฮยอน” (รับบทโดย อีซังยุน) จากนั้นไม่นานพวกเขาก็มีลูกสาวที่น่ารักด้วยกัน แต่หากรู้ไหมว่า  “ฮงแทรา”นั้นจู่เธอก็ลืมเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอดีตไปหมดอย่างน่าประหลาดใจ

จนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่ง ความทรงจำนั้นกลับมาทำให้เธอเผชิญกับอดีตที่เจ็บปวด มันได้เปลี่ยนจากชีวิตที่บูรณ์แบบของเธอไปตลอดกาล เมื่อเธอนั้นได้ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ควบคุมไม่ได้ “ฮงแทรา”  พยายามแก้แค้นผู้ที่ต้องรับผิดชอบต่ออดีตของเธอ แต่ตอนนี้สามีของเธอ ได้กลายเป็นนักพัฒนาที่ชาญฉลาดอย่างยิ่ง แถมตอนนี้หน้าที่การงานของเขากำลังไปได้ด้วยดี ด้วยความสามารถที่เก่งและความเป็นคนมีความรับผิดชอบสูง จึงทำให้เขาเป็นที่สนใจของผู้คนมากมาย และเขาได้ใช้โอกาสนี้เพื่อเข้าสมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีคนต่อไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไรสามารถรับชมได้ในวันที่ 11 มีนาคมนี้ห้ามพลาด

รายการ ตอน
เรื่องที่น่าสนใจ